Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Xe máy tông vào vỉa hè, 2 người tử vong tại chỗ

04/8/2015 11:57 UTC+7
(Công lý) - Ba thanh niên đi xe máy với tốc độ cao, đâm vào vỉa hè khiến 2 nạn nhân tử vong tại chỗ, một người đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo tin tức nhận được, vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng ngày 4/8, tại ngã 3 điểm giao nhau giữa đường Lê Lợi và đường Hồ Xuân Hương (khu vực bãi tắm A – phường Trường Sơn – TX. Sầm Sơn – Thanh Hóa).

Xe máy tông vào vỉa hè, 2 người tử vong tại chỗ

Nơi xảy ra vụ tai nạn rạng sáng ngày 4/8

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời gian trên 3 thanh niên đi trên xe máy, hướng từ đường Lê Lợi xuống đường Hồ Xuân Hương, khi ôm cua với tốc độ cao đã đâm vào vỉa hè, hậu quả khiến Văn Đại Vũ (20 tuổi), Hà Việt Hoàng (20 tuổi), tử vong tại chỗ, còn Cao Thiện Thịnh bị thương nặng, được người dân nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu. Cả 3 thanh niên đều trú tại khu phố Trung Mới, phường Trường Sơn, TX Sầm Sơn.

Được biết nạn nhân Văn Đại Vũ đang công tác trong ngành công an ở tỉnh Nghệ An, nghỉ phép về quê thăm nhà thì gặp nạn.

Sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng Công an TX.Sầm Sơn đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường và tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tài Đức
Bạn đang đọc bài viết Xe máy tông vào vỉa hè, 2 người tử vong tại chỗ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật