Báo Công lý
Thứ Tư, 23/9/2020

Xe khách tông đuôi xe tải bên đường khiến 9 người bị thương

02/8/2015 15:59 UTC+7
Chiếc xe 29 chỗ mang biển kiểm soát 37B – 000.73 do tài xế Lê Văn Đạt điều khiển. Khi xe đi đến địa phận xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) thì xe bị mất lái nên đã đâm vào đuôi xe tải đang đậu ven đường làm 9 người trên xe bị thương.

Sáng 2/8, Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An cho biết đang khẩn trương cấp cứu, điều trị cho 9 người bị tai nạn trong đêm 1/8.

Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An đã tiếp nhận cấp cứu, điều trị cho 9 người bị tai nạn. Đến thời điểm hiện nay, 2 người bị thương nhẹ, sau khi được các bác sỹ kiểm tra đã xuất viện về nhà tự điều trị. 7 người còn lại chủ yếu bị đa chấn thương phần mềm ở trán, tay và chân; không có có trường hợp nào nguy hiểm đến tính mạng.

Trước đó, vào lúc 23 giờ 20 phút ngày 1/8, chiếc xe 29 chỗ mang biển kiểm soát 37B – 000.73 do tài xế Lê Văn Đạt, sinh năm 1981, trú tại xã Kim Liên, Thành phố Vinh (Nghệ An) điều khiển lưu thông theo hướng huyện Diễn Châu – Thành phố Vinh. Khi xe đi đến địa phận xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) thì xe bị mất lái nên đã đâm vào đuôi xe tải đang đậu ven đường phía trước. Cú đâm mạnh khiến tất cả 9 người trên xe đều bị thương.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, các nạn nhân đã được chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An. Lực lượng Công an huyên Nghi Lộc (Nghệ An) cũng đã kịp thời có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân xảy ra tai nạn.

Tá Chuyên
Bạn đang đọc bài viết Xe khách tông đuôi xe tải bên đường khiến 9 người bị thương tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật