Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Xe khách cháy ngùn ngụt, hàng chục người thoát nạn

08/9/2020 13:18 UTC+7
(Công lý) - Sáng 8/9, Phòng CSGT Công an tỉnh Gia Lai cho biết, trên QL19 đoạn qua địa phận huyện Mang Yang (Gia Lai) một chiếc xe khách thuộc nhà xe Tuấn Vũ khi đang lưu thông đã bất ngờ bốc cháy.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 7/9, chiếc xe ô tô khách giường nằm thuộc nhà xe Tuấn Vũ, mang BKS 77B-010.65 đang lưu thông tuyến cố định từ tỉnh Bình Định đi Đắk Nông. 

Xe khách cháy ngùn ngụt, hàng chục người thoát nạn

Hiện trường xảy ra vụ việc

Khi xe khách đến gần trạm BOT 36.71 QL19 thì bất ngờ hành khách phát hiện xe đang bốc cháy và hô hoán mọi người nhanh chóng xuống xe an toàn.

Ngay sau đó, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn Công an tỉnh Gia Lai cũng đến hiện trường khống chế ngọn lửa.

Đến khoảng 22h30 cùng ngày, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn. Tuy nhiên, chiếc xe bị cháy trơ khung. Đối với các hành khách và người nhà xe, lực lượng Công an đã hỗ trợ bắt xe để tiếp tục hành trình.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tây Nguyên
Bạn đang đọc bài viết Xe khách cháy ngùn ngụt, hàng chục người thoát nạn tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật