Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Xe chở khách về quê ăn Tết bị lật nhào, 17 người bị thương

26/1/2020 10:45 UTC+7
(Công lý) - Sáng 26/1, ông Phạm Đại Dương, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, cùng lãnh đạo Sở GTVT tỉnh này đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị thương trong vụ lật xe khách tối mùng 1 Tết trên quốc lộ 1, đoạn qua thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An.

Trước đó, vào tối 25/1 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán), xe khách chở 46 người xuất phát từ TP.HCM đi Quảng Ngãi. Khi xe đến khúc cua trên quốc lộ 1 ở thị trấn Chí Thạnh (huyện Tuy An, Phú Yên) thì lao xuống ruộng rồi lật nhào. Tai nạn khiến 17 người bị thương, trong đó có tài xế Phạm Tấn Khoa (49 tuổi).

Xe chở khách về quê ăn Tết bị lật nhào, 17 người bị thương

Hiện trường vụ tai nạn.

Ông Nguyễn Bá Khải, Phó giám đốc Sở GTVT tỉnh Phú Yên, cho biết xe lao xuống ruộng thuộc hãng Tuấn Tú. Trong số 9 người bị thương nặng vùng cổ, chấn thương sọ não, gãy chân, tay, có 2 nạn nhân được chuyển ra cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa Bình Định. Hãng xe đã bố trí phương tiện khác đưa hành khách bị thương nhẹ tiếp tục hành trình.

Khám nghiệm hiện trường, bước đầu Công an Phú Yên nhận định nhiều khả năng tài xế chạy tốc độ cao nên không kịp xử lý khi qua cua.

PV
Bạn đang đọc bài viết Xe chở khách về quê ăn Tết bị lật nhào, 17 người bị thương tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật