Báo Công lý
Thứ Năm, 01/10/2020

Xe chở dăm gỗ bị lật gây tắc nghẽn nhiều giờ

05/11/2015 11:26 UTC+7
(Công lý) - Xe tải chở dăm gỗ làm nguyên liệu giấy từ thành phố Đà Nẵng khi đến Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam thì bị lật làm tắc nghẽn giao thông nhiều tiếng đồng hồ. Lái xe bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện ở thành phố Tam Kỳ.

Khoảng 3 giờ ngày 5/11, tại Quốc lộ 1A đoạn qua phường Hòa Thuận, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, một chiếc xe tải bị lật làm tắc nghẽn giao thông nhiều tiếng đồng hồ. 

Xe chở dăm gỗ bị lật gây tắc nghẽn nhiều giờ

Hiện trường vụ lật xe

Tại hiện trường, xe tải biển kiểm soát 76C - 063.84 chở dăm gỗ làm nguyên liệu giấy từ thành phố Đà Nẵng khi đến đoạn đường trên thì bị lật, toàn bộ cửa kính ở đầu xe bị vỡ vụn. Lái xe bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện ở thành phố Tam Kỳ. 

Ngay khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, điều hai máy xúc và nhiều nhân công dọn dẹp dăm gỗ bị đổ ra đường đồng thời tiến hành đưa chiếc xe tải ra khỏi hiện trường. Các phương tiện đã có thể lưu thông với tốc độ chậm qua địa điểm này. 

Cơ quan chức năng cho biết, nguyên nhân của vụ lật xe có thể là do trời mưa lớn nhiều ngày nay làm mặt đường bị trơn khiến lái xe không làm chủ được tốc độ.

Đỗ Trưởng
Bạn đang đọc bài viết Xe chở dăm gỗ bị lật gây tắc nghẽn nhiều giờ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật