Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Va quẹt với xe tải, bé gái 15 tuổi bị cán tử vong

28/8/2015 10:38 UTC+7
Trên đường đi chơi, bé gái điều khiển xe đạp điện va quẹt với xe tải ngã xuống đường và bị bánh xe tải cán qua tử vong.

Tối ngày 27/8, tại khu vực ngã tư nối giữa đường 30/4 và đường Nguyễn Ái Quốc thuộc phường Trung Dũng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm, khiến một bé gái tử vong tại chỗ. Nạn nhân được xác định là em N.(15 tuổi, trú ở phường Bửu Long, TP. Biên Hòa, Đồng Nai).

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, em N. điều khiển xe đạp điện đang lưu thông đến Quảng trường tỉnh Đồng Nai chơi. Khi đến ngã tư nối giữa đường 30/4 giao với đường Nguyễn Ái Quốc thì xảy ra va quẹt với chiếc xe tải mang BKS: 54T-7778 lưu thông cùng chiều.

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ va chạm đã khiến em N. ngã xuống đường và bị xe tải cán qua tử vong tại chỗ. Sau khi gây tai nạn lái xe tải đã nhanh chóng  rời khỏi hiện trường.

Ngay khi vụ tai nạn xảy ra lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc và điều tiết giao thông qua khu vực.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Thanh Loan(TH)
Bạn đang đọc bài viết Va quẹt với xe tải, bé gái 15 tuổi bị cán tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật