Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020

Va chạm với xe chở tang vật, một người tử vong

13/5/2020 19:23 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc lực lượng công an xã điều khiển chiếc xe công nông chở gỗ tang vật về trụ sở xử lý đã xảy ra va chạm với xe máy, khiến người đàn ông đi xe máy tử vong.

Ngày 13/5, Công an huyện Đức Cơ (Gia Lai) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe công nông chở gỗ tang vật với xe máy, khiến một người đàn ông tử vong.

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 12/5, Công an xã Ia Din (Đức Cơ) nhận được tin báo của người dân về việc có một chiếc xe công nông chất đầy gỗ lậu đang ở trong một rẫy cà phê nên đã cử lực lượng xuống đã tiến hành kiểm tra.

Va chạm với xe chở tang vật, một người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn

Tại đây, lực lượng công an phát hiện 1 chiếc xe công nông chất đầy gỗ nên đã điều khiển chiếc xe công nông cùng số gỗ tang vật trên về trụ sở để xử lý vụ việc.

Khi chiếc xe chở tang vật trên chạy đến đoạn trước cổng trường tiểu học Hùng Vương, thuộc thôn Đồng Tâm 1, xã Ia Din thì xảy ra tai nạn với xe máy do một người đàn ông điều khiển, khiến người này bị thương.

Ngay sau đó, người đàn ông điều khiển xe máy được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Hiện Cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Trần Sỹ
Bạn đang đọc bài viết Va chạm với xe chở tang vật, một người tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật