Báo Công lý
Thứ Sáu, 10/4/2020

Thông tin mới vụ xe đầu kéo tông sập nhà dân ở Quảng Nam

12/12/2019 16:17 UTC+7
(Công lý) - Theo kết quả xét nghiệm cho thấy, tài xế có nồng độ cồn trong máu cao, có thể bị phạt hành chính với khung tối đa.

Chiều 12/12, Công an huyện Phước Sơn (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đơn vị vừa nhận kết quả xét nghiệm nồng độ cồn trong máu của tài xế Nguyễn Ngọc Toàn (42 tuổi, trú TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum). Kết quả xét nghiệm cho thấy, nồng độ cồn trong máu của tài xế Toàn là 105.06 mg/dl.

Một lãnh đạo Công an huyện cho biết, nồng độ cồn trong máu như vậy là cao, theo quy định pháp luật thì tài xế này có thể sẽ bị xử phạt hành chính với khung tối đa khoảng 17 triệu đồng. Trong khi đó, qua làm việc tài xế Toàn cho biết do tránh người đi đường nên mất lái đâm vào nhà dân.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Như đã đưa tin, rạng sáng 11/12, tài xế Toàn điều khiển xe đầu kéo mang biển số Kon Tum lưu thông trên đường Hồ Chí Minh. Khi đến đoạn qua cầu Đắk Xa, xã Phước Đức, huyện Phước Sơn, xe đầu kéo lao thẳng vào căn nhà cấp 4 của ông Võ B. (trú thôn 5, xã Phước Đức).

Cú tông mạnh làm ngôi nhà của ông B. đổ sập hoàn toàn, 2 vợ chồng ông lọt thỏm dưới gầm xe, người con trai nằm bên hông xe. Cả gia đình thoát chết may mắn sau vụ tai nạn.

P.T
Bạn đang đọc bài viết Thông tin mới vụ xe đầu kéo tông sập nhà dân ở Quảng Nam tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật