Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Thầy giáo uống rượu bia rồi lái ô tô ngược chiều bị phạt 39 triệu đồng

03/4/2020 19:50 UTC+7
(Công lý) - Uống rượu bia rồi lái xe ngược chiều trên đường, nam giáo viên ở Nghệ An bị xử phạt 39 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 23 tháng.

Ngày 3/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Lê Hồng Vinh đã ký quyết định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ đối với ông Phạm Văn Đ. (SN 1978, trú huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An) với số tiền 39 triệu đồng.

Ông Đ. được xác định là người đã lái xe ô tô đi ngược chiều sai quy định trên đường mà trước đó Công an huyện Tân Kỳ tuần tra phát hiện.

Sau khi dừng kiểm tra, kiểm tra nồng độ cồn tài xế này cho thấy vượt quá 0,4mg/lít khí thở (cụ thể 1,267mg/lít khí thở).

Thầy giáo uống rượu bia rồi lái ô tô ngược chiều bị phạt 39 triệu đồng

(Ảnh minh họa)

Trước những vi phạm trên, ông Đ. bị lập biên bản vi phạm hành chính với mức tiền 35 triệu đồng và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 23 tháng.

Ngoài ra, ông Phạm Văn Đ. bị phạt 4 triệu đồng vì điều khiển phương tiện đi sai làn đường quy định.

Tổng mức tiền phạt đối với hai hành vi trên là 39 triệu đồng.

Được biết, ông Phạm Văn Đ. đang là giáo viên của của một trường học ở huyện Tân Kỳ (Nghệ An).

Đức Chung
Bạn đang đọc bài viết Thầy giáo uống rượu bia rồi lái ô tô ngược chiều bị phạt 39 triệu đồng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật