Báo Công lý
Thứ Tư, 30/9/2020

Quảng Trị: Va chạm với xe chở bê tông, 2 người chết tại chỗ

29/8/2015 18:57 UTC+7
(Công lý) - Xe chở bê tông kéo theo rơ-mooc lưu thông theo hướng Lao Bảo – Đông Hà. Khi đến địa điểm trên, xe máy chạy ngược chiều đã va chạm với thân xe bê tông, khiến hai người đi trên xe máy chết tại chỗ.

Vào khoảng 14 giờ ngày 29/8, tại Km62+800 trên Quốc lộ 9 đoạn qua thôn Lương Lễ, xã Tân Hợp, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô và xe máy, làm hai người thiệt mạng.

Quảng Trị: Va chạm với xe chở bê tông, 2 người chết tại chỗ

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Hùng Thơ

Theo đó, xe chở bê tông mang biển kiểm soát 73C – 036.80 kéo theo rơmooc 73R- 001.38 (chưa rõ danh tính lái xe) lưu thông theo hướng Lao Bảo – Đông Hà. Khi đến địa điểm trên, xe môtô mang biển kiểm soát 74K1-004.92 chạy ngược chiều đã va chạm với thân xe chở bê tông, khiến hai người đi trên xe máy là Hồ Văn Phác (32 tuổi) và Hồ Văn Bôn (26 tuổi), cùng trú tại bản Xa Lăng, xã Đakrông, huyện Đakrông, chết tại chỗ.

Tại hiện trường, xe bê tông ở vị trí bên phải làn đường, thân xe bên trái có một số vết trầy xước. Xe máy bị hư hỏng nặng cùng thi thể hai nạn nhân nằm dưới mương thoát nước. Người điều khiển xe ôtô đã rời khỏi hiện trường sau khi tai nạn xảy ra.

Nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

Trần Tĩnh
Bạn đang đọc bài viết Quảng Trị: Va chạm với xe chở bê tông, 2 người chết tại chỗ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật