Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Kinh hoàng người đàn ông bị xe lu cán tử vong tại chỗ

11/11/2019 13:18 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc đi bộ trên đoạn đường đang thi công, một người đàn ông không may bị xe lu cán tử vong tại chỗ, thi thể không còn nguyên vẹn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h 25 phút sáng nay (11/11) tại khu vực đường đê gần Chợ Giày, xã Liên Trung, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Nạn nhân được xác định là ông N.A.U. người xã Liên Trung.

Kinh hoàng người đàn ông bị xe lu cán tử vong tại chỗ

Hiện trường vụ việc

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào khoảng thời gian trên, ông U. đi bộ trên đường đê đang thi công thì xảy ra vụ việc đau lòng. Được biết, sau khi xảy ra tại nạn, tài xế điều khiển xe lu đã rời khỏi hiện trường.

Trao đổi với phóng viên Báo Công lý, lãnh đạo Đội CSGT số 9 (Công an TP Hà Nội)  xác nhận vụ tai nạn nói trên và cho biết Công an huyện Đan Phượng đang thụ lý điều tra vụ tai nạn.

Như Loan
Bạn đang đọc bài viết Kinh hoàng người đàn ông bị xe lu cán tử vong tại chỗ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật