Báo Công lý
Thứ Năm, 04/6/2020

Hai nữ sinh viên chết thảm dưới bánh xe bồn

04/11/2015 15:12 UTC+7
(Công lý) - Khoảng 7 giờ 30 phút ngày 4/11, trên Xa lộ Hà Nội, đoạn qua khu vực phường Thảo Điền, quận 2 (TP.HCM) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe máy và xe bồn. Vụ tai nạn khiến hai nữ sinh viên tử vong tại chỗ.

Vào thời điểm trên, 2 nữ sinh viên là Nguyễn Thị Nga (quê Nghệ An) và Nguyễn Bảo Hòa (quê Bình Thuận) đều sinh năm 1994 và là sinh viên trường Cao đẳng Tài chính Hải quan (Thành phố Hồ Chí Minh), đi trên xe máy mang BKS 86 Y2 – 0305 lưu thông trên Xa lộ Hà Nội hướng từ ngã tư Thủ Đức về cầu Sài Gòn.

Hai nữ sinh viên chết thảm dưới bánh xe bồn

Lực lượng chức nặng tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Khi vừa qua khỏi vòng xoay trạm thu phí vài trăm mét, 2 nữ sinh viên bất ngờ chuyển làn, chạy xe vào làn đường dành cho ô tô và xảy ra va chạm với xe bồn biển kiểm soát 60C – 181.34 chạy cùng chiều.

Vụ va chạm khiến 2 nữ sinh viên ngã xuống đường và bị bánh xe bồn cán qua người, tử vong tại chỗ. 

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành khám nghiệm, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Thành Chung
Bạn đang đọc bài viết Hai nữ sinh viên chết thảm dưới bánh xe bồn tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (2)
  • Nguyễn Hoàng Hải
    Nữ có điểm yếu của mình và ngược lại có điểm mạnh, và nam giới cũng vậy. Trước sự "ra đi thê thảm của đồng loại" thì nên chia sẻ và cầu mong siêu thoát cho họ hơn là nhắc đến khuyết điểm của nạn nhân, điều mà ngay luật hình sự cũng không truy cứu người đã chết! Còn thiếu gì cơ hội để góp ý?!
    Thích0 Trả lời
  • Nhâm Phương Thảo
    Thật đáng tiếc xong cũng không trach ai đượctham gua giao thông kiêu đó thì không những hại mình mà lại còn hại người khac nữa
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật