Báo Công lý
Thứ Hai, 28/9/2020

Clip: Tài xế xe buýt vừa lái xe, vừa chát zalo

18/8/2015 10:05 UTC+7
(Công lý) - Tài xế xe buýt vừa lái xe vừa lên online zalo chát chít rất say mê, mặc cho hành khách ngồi phía sau bức xúc.

Ngày 17/8, cộng đồng mạng xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại, lên mạng xã hội chát chít khiến nhiều hành khách trên xe bức xúc.

Theo chủ nhân clip, đây là tài xế xe buýt Đông Bắc (thuộc Tổng công ty thương mại, xây dựng Đông Bắc), chạy tuyến 19 Việt Trì – Đoan Hùng (Phú Thọ).

Clip tài xế vừa lái xe vừa chát zalo

Theo tìm hiểu của PV, tài xế trong clip đang lái xe buýt lưu thông hướng từ Tp Việt Trì – Đoan Hùng. Thời điểm này trên xe rất đông hành khách, nhưng tài xế vẫn thản nhiên vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại để chát zalo .

Chủ nhân của clip là Phan Minh Đức chia sẻ : “Đi cả quãng đường từ Việt Trì về Đoan Hùng ,bác tài này cứ dùng điện thoại mải miết chát zalo, có lúc còn chụp ảnh "tự sướng".

Ngay sau khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra bất bình hành động này. Nhiều hành khách bức xúc cho rằng lái xe như vậy là quá nguy hiểm, coi thường tính mạng bản thân và những người tham gia giao thông khác.

Phú Sỹ
Bạn đang đọc bài viết Clip: Tài xế xe buýt vừa lái xe, vừa chát zalo tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật