Báo Công lý
Thứ Tư, 23/9/2020

Clip tài xế dùng chân "đánh vô lăng" đi trên phố Hà Nội

08/8/2015 08:20 UTC+7
(Công lý) - Đoạn clip ghi lại cảnh tài xế dùng "chân đánh vô lăng", lạng lách khiến nhiều người xem hốt hoảng.

Mới đây trên các trang mạng xã hội chia sẻ  clip quay cảnh một thanh niên giấu mặt, lái xe ô tô bằng chân lưu thông qua các đoạn đường trong trời mưa. Người này dùng một chân điểu khiển bánh lái, chân còn lại để xuống khu vực ga và thắng xe. 

Theo hình ảnh trong clip, có thể lái xe này điều khiển ô tô tại đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội). Đặc biệt người đàn ông chỉ dùng chân trái để điều khiển vô lăng chiếc xe hiệu Hyundai, ngay cả khi quay đầu, bấm còi, xi nhan, người này cũng chỉ dùng chân.

Clip ghi lại cảnh người thanh niên lái xe qua nhiều tuyến đường. (Nguồn video: Beat.vn)

Người gửi clip nói rằng tài xế là bạn mình, do có bố nhiễm chất độc màu da cam, nên khi sinh ra bị mất hai cánh tay. Tuy nhiên, không giống những dòng chia sẻ, cuối clip, có một cánh tay phải, được cho là của tài xế, giơ lên để chỉ đường.

Sau khi chứng kiến hành động này, nhiều người cho rằng tài xế đang "thể hiện" chứ không hề bị khuyết tật. Đồng thời hành vi này còn bị lên án vì đã vi phạm luật an toàn giao thông, coi thường tính mạng của mình và cả người đi đường.

PV
Bạn đang đọc bài viết Clip tài xế dùng chân "đánh vô lăng" đi trên phố Hà Nội tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • thainh
    mất 2 ngón trên một bàn tay còn không được lái xe, sinh ra mất 2 cánh tay càng không được lái
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật