Báo Công lý
Thứ Hai, 01/6/2020

Bình Phước: Lật thuyền trên sông Lấp, 4 người tử vong

27/11/2016 12:07 UTC+7
Đến 8 giờ sáng 27/11, lực lượng chức năng đã tiếp tục trục vớt được một thi thể trong vụ lật thuyền trên sông Lấp. Vụ tai nạn khiến 4 người đuối nước tử vong, 4 người thoát nạn.

Sự việc xảy ra vào khoảng 0 giờ sáng 27/11 tại thôn 6, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Theo đó, chiều 26/11, 8 người ngụ tại thôn 6, xã Minh Hưng dùng thuyền máy đi qua sông Lấp để thăm người thân.

Tám người trên thuyền bao gồm anh Nguyễn Tiến Cường (46 tuổi), cùng vợ là Huỳnh Thị Thu (36 tuổi), Nguyễn Quỳnh Minh Anh (5 tuổi, con anh Cường), anh Lưu Văn Hạnh (47 tuổi), Lưu Hồng Phúc (7 tuổi, con anh Hạnh), Nguyễn Thị Bích Ngọc (46 tuổi), Nguyễn Thanh Phong (42 tuổi), Nguyễn Thị Thanh Thảo (40 tuổi).

Tới 0 giờ ngày 27/11, cả 8 người cùng lên thuyền ra về. Tuy nhiên, khi thuyền chạy ra đến giữa dòng, do số người quá đông, thuyền lại nhỏ nên thuyền không chịu nổi tải, bất ngờ bị lật sấp khiến cả 8 người ngồi trên thuyền bị rơi xuống sông.

Ngay khi sự việc xảy ra, mặc dù rất cố gắng nhưng do nhiều người không biết bơi nên anh Phong, anh Cường chỉ đưa được 3 người vào bờ. Đáng tiếc, khi đã cứu được con gái Minh Anh vào bờ rồi tiếp tục bơi ra cứu vợ là Huỳnh Thị Thu thì anh Cường bị đuối sức, chìm xuống nước mất tích.

Bình Phước: Lật thuyền trên sông Lấp, 4 người tử vong

Các thợ lặn đang tiến hành tìm kiếm các nạn nhân

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ, cứu nạn tỉnh Bình Phước điều hơn 10 thợ lặn chuyên nghiệp phối hợp với các cơ quan chức năng địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường, lập phương án trục vớt người bị nạn.

Sau gần một giờ đồng hồ tung các thợ lặn tìm kiếm các thi thể dưới dòng sông, lực lượng cứu hộ đã trục vớt được bé Lưu Hồng Phúc.Tiếp theo đó, thi thể anh Nguyễn Tiến Cường cũng được cơ quan chức năng trục vớt thành công.

Bốn người thoát nạn ngoài bé gái Nguyễn Quỳnh Minh Anh (5 tuổi) còn có Nguyễn Thị Bích Ngọc; Nguyễn Thanh Phong và Nguyễn Thị Thanh Thảo.

Hai nạn nhân còn lại vẫn đang được lực lượng cứu hộ tích cực tìm kiếm, trục vớt.

Từ Châu(TH)
Bạn đang đọc bài viết Bình Phước: Lật thuyền trên sông Lấp, 4 người tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật