Báo Công lý
Thứ Bảy, 30/5/2020

Vô tình ném chai nước qua đầu thầy, một học sinh bị đánh

25/10/2016 15:56 UTC+7
(Công lý) - Trong giờ ra chơi, vô tình cậu học sinh ném chai nước từ tầng hai xuống, không may sượt qua đầu thầy giáo và bị thầy tìm lên lớp hành hung.

Ngày 25/10, thông tin từ Phòng GD&ĐT TP.Thanh Hóa (Thanh Hóa) cho biết, đang thành lập đoàn kiểm tra xuống trường THCS Quảng Đông để xác minh sự việc một học sinh bị thầy giáo hành hung.

Vô tình ném chai nước qua đầu thầy, một học sinh bị đánh

Em T được đưa đến trạm xá để điều trị vết thương

Theo thông tin ban đầu được biết, vào sáng ngày 21/10, trong giờ ra chơi em T (học sinh lớp 8A, trường THCS Quảng Đông) có chơi đùa và ném một chai nước từ tầng 2 xuống, không may sượt qua đầu thầy giáo Nguyễn Quý Cầu.

Thầy Cầu đã lên truy hỏi, mặc dù đã đứng ra nhận và xin lỗi thầy về sự việc đáng tiếc trên nhưng thầy Cầu không bỏ qua mà dùng tay tát nhiều cái vào mặt, dùng chân đá vào bụng và cào cấu vào ngực học sinh T.

Theo như người thân em T, thầy Cầu không những hành hung mà còn lăng mạ, buông những lời không đúng chuẩn mực.

Bà Trần Thị Nhi (bà ngoại T) cho biết thêm, sau khi gia đình phát hiện sự việc đã đưa T đến trạm y tế xã để chữa trị vết thương và làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan chức năng. Đến sáng 25/10, cháu T vẫn chưa thể đến trường do bị hoảng loạn và sợ hãi.

Đến nay, cơ quan chức năng đã mời thầy Cầu lên làm việc và bước đầu thầy Cầu thừa nhận có đánh học sinh T.

Quách Du
Bạn đang đọc bài viết Vô tình ném chai nước qua đầu thầy, một học sinh bị đánh tại chuyên mục Giáo dục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật