Báo Công lý
Thứ Sáu, 21/2/2020

Sốc với clip nữ sinh "ra đòn" liên tiếp vào mặt bạn nam ngay trong lớp học

28/3/2015 15:40 UTC+7
(Công lý) - Mới đây, một video bạo lực học đường được chia sẻ trên các trang mạng xã hội và facebook cá nhân cho thấy, nữ sinh đang theo học tại một trường THPT ở Nghệ An đã đánh tới tấp nam sinh từ sân trường vào lớp học.

Trong đoạn clip dài 3’52, nữ sinh này với những hành động hung hãn như túm tóc, kéo áo, từ ngoài sân vào trong lớp rồi lên gối liên tiếp để đánh một nam sinh. Mặc dù, một số bạn nữ đã vào can ngăn song nữ sinh này vẫn tiếp tục đánh nạn nhân.

Tiếp đó, nữ sinh còn lấy dép ném vào mặt, lấy chổi đánh liên tiếp vào đầu nam sinh trong sự hò reo, cổ vũ của bạn bè xung quanh.

Bị đánh nhiều nhưng bạn nam không hề đánh trả mà chỉ kháng cự yếu ớt. Sự việc chỉ dừng lại khi rất đông người xúm lại can ngăn.

Được biết clip nữ sinh đánh nam sinh xảy ra tại lớp 10A4, trường THPT Nguyễn Trường Tộ, TP Vinh, Nghệ An. Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do mâu thuẫn trên facebook.

Clip nữ sinh lên gối, dùng chổi đánh nam sinh trong lớp học (video youtube)

Huy Hùng
Bạn đang đọc bài viết Sốc với clip nữ sinh "ra đòn" liên tiếp vào mặt bạn nam ngay trong lớp học tại chuyên mục Giáo dục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật