Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Đà Nẵng: Tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học do mưa lớn

11/10/2020 17:39 UTC+7
(Công lý) - Trước tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp, TP Đà Nẵng tiếp tục cho học sinh, học viên, sinh viên nghỉ học từ ngày mai (12/10) đến khi có thông báo mới.

Trưa 11/10, Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng có công văn gửi Phòng GD-ĐT các quận, huyện; các trường, trung tâm trực thuộc sở; các trường đại học tư thục về việc cho học sinh, học viên, sinh viên nghỉ học do mưa lớn ảnh hưởng của bão số 6.

Theo dự báo của cơ quan khí tượng thủy văn, do ảnh hưởng của bão số 6, tại Đà Nẵng từ ngày 11/10 tình hình mưa lớn còn diễn biến phức tạp và có khả năng kéo dài, Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, trường học thông báo cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học từ ngày mai, 12/10 cho đến khi có thông báo mới.

Đà Nẵng: Tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học do mưa lớn

Trường học tại nhiều địa phương ở Đà Nẵng bị ngập nặng

Trước đó, do mưa lớn, TP Đà Nẵng đã cho học sinh nghỉ học từ trưa ngày 8/10 đến thứ Bảy (10/10) để đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên. 

Tính đến sáng 11/10, TP Đà Nẵng có 11 trường của huyện Hòa Vang bị ngập; sập 12m tường rào trường THPT Hòa Vang; thấm dột 1 số phòng của trường THPT Nguyễn Trãi.

Trang Trần
Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: Tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học do mưa lớn tại chuyên mục Giáo dục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật