Báo Công lý
Chủ nhật, 05/7/2020

Cựu sinh viên Trường ĐH Luật Hà Nội trao học bổng tiếp sức cho sinh viên

03/11/2019 19:23 UTC+7
(Công lý) - Nhằm hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày thành lập, trường ĐH Luật Hà Nội đã tổ chức Hội trại truyền thống Trường ĐH Luật Hà Nội (HLU’s Club Day).

Hội trại HLU’s Club Day, nhằm kết nối tính sáng tạo của toàn thể sinh viên Trường ĐH Luật Hà Nội đồng thời là cơ hội để các cựu sinh viên giúp đỡ, động viên những sinh viên của trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Cựu sinh viên Trường ĐH Luật Hà Nội trao học bổng tiếp sức cho sinh viên

PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ. Ảnh NC.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Thị Lan Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường nói: "Hội trại truyền thống của Trường ĐH Luật Hà Nội là sự kiện thường niên được tổ chức hằng năm cho các thế hệ sinh viên, học viên của trường quay trở về trường gặp gỡ các thế hệ sinh viên đang học. Nhưng năm nay đặc biệt hơn, hội trại truyền thống tổ chức trong bối cảnh truyền thống của ngày thành lập trường 10/11/1979 - 10/11/2019. Và sự kiện này cũng nằm trong chuỗi sự kiện Pháp luật Việt Nam 9/11/2019".

"Trải qua 40 năm, hình thành và phát triển Trường ĐH Luật Hà Nội đã đào tạo hàng trăm ngàn sinh viên, với rất nhiều thế hệ đã thành đạt. Đó là niềm tự hào của trường ĐH Luật Hà Nội", PGS.TS Vũ Thị Lan Anh nhấn mạnh.

Cựu sinh viên Trường ĐH Luật Hà Nội trao học bổng tiếp sức cho sinh viên

Cựu sinh viên Trường ĐH Luật Hà Nội trao học bổng cho những sinh viên của trường. Ảnh NC.

Được biết, trong chuỗi hoạt động của HLU’s Club Day bao gồm: Hội trại truyền thống, lễ trao học bổng, diễn văn nghệ của giảng viên nhà trường, cuộc thi chạy điền kinh. Cũng trong ngày hôm nay, Hội cựu sinh viên của Trường ĐH Luật Hà Nội đã trao tặng tổng 200 triệu đồng tiền học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó.

Ngô Chuyên
Bạn đang đọc bài viết Cựu sinh viên Trường ĐH Luật Hà Nội trao học bổng tiếp sức cho sinh viên tại chuyên mục Giáo dục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật