Báo Công lý
Thứ Bảy, 30/5/2020

Bé trai đầy thương tích sau hai ngày đi học

03/7/2015 10:14 UTC+7
Ngày 2-7, tin từ Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết đang làm rõ phản ánh của chị Nguyễn Thị Diễm Lan (xã Hàm Hiệp, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) về việc con trai chị là bé Đặng Hoàng Gia Khang, 2 tuổi, bị thương tích khắp người.

Bé Khang được mẹ đưa đến gửi tại Trường Mầm non Sao Mai (135 Hải Thượng Lãn Ông, Phan Thiết) được hai ngày. Vào 12 giờ trưa 30-6, chị Lan nhận được điện thoại của giáo viên yêu cầu chị đến đón con về vì bé bị tai nạn. Đến nơi, chị thấy con đang khóc ngất với nhiều thương tích ở vùng mặt, mông. Đặc biệt bộ phận sinh dục của bé bị trầy xước và chảy máu. Chị Lan vội đưa con đến BV An Phước (Bình Thuận) cấp cứu.

Theo chị Lan, các vết thương này là do bị người lớn đánh chứ không phải bạn học đánh như thông báo của nhà trường. Quá bức xúc, chị Lan đã đến cơ quan công an trình báo và đề nghị làm rõ vụ việc. Chiều 2-7, đại diện Trường Mầm non Sao Mai đã đến gia đình thăm hỏi bé Khang, tặng một hộp sữa kèm một phong bì nhưng gia đình không nhận.

Theo Phapluattp.vn
Bạn đang đọc bài viết Bé trai đầy thương tích sau hai ngày đi học tại chuyên mục Giáo dục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật