Báo Công lý
Thứ Tư, 30/9/2020

Nữ sinh bị nguyên Bí thư đoàn cưỡng hiếp đã sinh non

28/8/2015 14:13 UTC+7
(Công lý) - Sau nhiều lần bị nguyên Bí thư đoàn xã cưỡng hiếp, cô nữ sinh đã có bầu và sinh con vào ngày 27/8 vừa qua.

Ngày 28/8, thông tin từ ông C.(bố nữ sinh Th.) cho biết, sáng ngày 27/8 Th. chuyển dạ có dấu hiệu sinh non, người thân trong gia đình đã đưa em tới Trạm y tế xã Trường Minh. Mãi tới chiều Th. vẫn đau bụng dữ dội nhưng chưa thể vượt cạn, gia đình vội đưa em xuống Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa và Th. được các bác sỹ ở đây mổ đẻ. Hiện sức khỏe của Th. đang dần ổn định.

Nữ sinh bị nguyên Bí thư đoàn cưỡng hiếp đã sinh non

Ông C. cho biết con gái mình đã mổ đẻ an toàn

“Trước và sau khi Th. được mổ đẻ, cả gia đình đã túc trực vì lo cháu sinh con đầu lòng lại sinh non. Đồng thời canh gác cẩn thận đề phòng những kẻ xấu sẵn sàng cướp cháu bé sơ sinh hoặc đánh tráo. Gia đình đã báo cáo việc Th. sinh nở mẹ tròn con vuông cho cơ quan công an huyện Nông Cống sớm đưa kẻ hiếp dâm ra trước pháp luật”, ông C. nói.

Nữ sinh bị nguyên Bí thư đoàn cưỡng hiếp đã sinh non

Th. đã sinh cậu con trai 2,4 kg

Trước đó, báo Công lý đã đưa tại thôn Đổi Thôn, xã Trường Minh, huyện Nông Cống 1 nữ sinh đang học cấp III tố cáo bị nguyên Bí thư đoàn xã (hiện nay là Chủ tịch UBMTTQ xã Trường Minh) cưỡng hiếp nhiều lần dẫn tới mang bầu.

Sau khi sự việc vỡ lở, người nhà anh H. có xuống nhà xin được giải quyết nội bộ, nhưng sau đó anh H chối bỏ trách nhiệm, thách thức gia đình viết đơn tố cáo. Th. đã phải bỏ học giữa chừng để chờ ngày sinh nở.

Gia đình nữ sinh đã làm đơn tố cáo hành vi bỉ ổi của cán bộ này lên công an huyện Nông Cống. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, cũng cố hồ sơ vụ việc.

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Nữ sinh bị nguyên Bí thư đoàn cưỡng hiếp đã sinh non tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật