Báo Công lý
Thứ Bảy, 30/5/2020

Hai vợ chồng giải quyết mâu thuẫn bằng xăng

07/8/2015 08:26 UTC+7
Để giải quyết mâu thuẫn vợ chồng, anh Thành đã lấy xăng tự thiêu. Chị Hà lao vào cứu khiến cả hai bị bỏng nặng, anh Thành tử vong ngay sau đó.

Hai vợ chồng giải quyết mâu thuẫn bằng xăng

Chị Hà đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Ngày 6/8, bác sĩ Phạm Phước Tiến, Khoa bỏng tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, ngày 29/7, khi bệnh viện tiếp nhận, cả hai vợ chồng đều trong tình trạng nguy kịch. Người chồng là Trần Nguyễn Duy Thành ( sinh năm 1991) sau đó đã không qua khỏi.

Người vợ tên Trần Thị Hà (sinh năm 1990) còn đang mang thai ở tuần thứ 20. Do tình trạng bỏng quá nặng, khoảng 68% diện cơ thể và độ sâu tới 27%, nên thai nhi cũng đã tử vong và được mổ lấy ra vào ngày 31/7.

Tại bệnh viện, bệnh nhân được ghi nhận là bị nhiễm trùng đường huyết, tình trạng vẫn đang rất nặng. Người chăm sóc duy nhất chị Hà lúc này chỉ có mẹ đẻ.

Theo gia đình chị Hà, hai vợ chồng anh chị này quen nhau rồi về sống chung vào năm 2014, không tổ chức đám cưới. Sau đó chị Hà mang thai, một năm sau, hai người ra địa phương làm thủ tục đăng ký kết hôn.

Gia cảnh túng thiếu, cả anh Thành, chị Hà không có nghề nghiệp ổn định. Hai vợ chồng dựng tạm một cái quán nhỏ, chị Hà bán hàng nước và anh Thành sửa chữa xe đạp.

Hàng xóm của chị Hà cho biết, ngày 29/7, họ nghe hai vợ chồng cãi cọ lớn tiếng, người chồng bỗng dưng tưới xăng lên người tự thiêu, người vợ lao vào cứu chồng khiến cả hai bỏng nặng.

Hàng xóm của đôi vợ chồng này cũng xác nhận, bình thường hai người rất tình cảm, yêu thương nhau. Thỉnh thoảng có to tiếng vì ghen tuông gì đó nhưng họ lại làm lành ngay. Không ngờ, bi kịch đã xảy ra.

Theo PLO
Bạn đang đọc bài viết Hai vợ chồng giải quyết mâu thuẫn bằng xăng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật