Báo Công lý
Thứ Tư, 19/2/2020

Xôn xao clip nhà sư uống bia, ôm eo phụ nữ hát “chim trắng mồ côi”

12/3/2015 08:12 UTC+7
(Công lý) - Không những vừa nhảy múa, uống bia hát ca khúc “Chim trắng mồ côi” mà nhà sư còn có những hành động rất khó coi với người phụ nữ hát cùng.

Nội dung clip được ghi lại trong một đám cưới chưa xác định địa chỉ tổ chức vào ngày 9/3/2015. Trong clip một người đàn ông được cho là nhà sư nhảy múa với hai người phụ nữ hát bài “Chim trắng mồ côi”, kèm theo đó là những cử chỉ ôm eo, uốn éo rất khó coi.

Xôn xao clip nhà sư uống bia, ôm eo phụ nữ hát “chim trắng mồ côi”

Hình ảnh nhà sư ôm eo phụ nữ trong clip

Clip nhận được hàng ngàn lời bình luận, chia sẻ chỉ trong một thời gian ngắn. Đa phần là những lời bình luận bức xúc cho rằng, hành động của nhà sư là không thể chấp nhận. Nhiều người lại cho rằng, đó không phải là người tu hành mà chỉ giả danh nhà sư nên mới có hành động như vậy.

Xem clip:

Quốc Thịnh
Bạn đang đọc bài viết Xôn xao clip nhà sư uống bia, ôm eo phụ nữ hát “chim trắng mồ côi” tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (9)
 • nguyen san
  nhà sư nầy chắc chưa thuộc qua tôn chỉ của đức phật đây.trong kinh pháp hoa có dạy ,khong gần gái góa,khong gần nữ sắc ,không gần kẻ bất nam bất nữ.lý do không được thanh tịnh,có lẻ giáo hội cũng nên chỉnh đốn lại giới luật,để đi đúng chính đạo
  Thích1 Trả lời
 • Lý Cai
  Phim 108 anh hùng Lương Sơn Bạc thời hiện đại,đây là sư phụ của Lỗ Trí Thâm. Lỗ Trí Thâm chỉ có rựu và thịt chó còn tay này thêm phần gái và nhảy nhót .
  Thích1 Trả lời
 • Trần Trung
  Sư sãi gì... Chiếc áo đâu làm nên thầy tu.
  Thích1 Trả lời
 • anh Minh
  Tu hành gì đâu, chỉ cạo đầu mặc bộ đồ là đi gạt thiên hạ vậy thôi bây giờ dạng này chiếm 70-80% trong các miếu chùa rồi tại chưa lộ diện thôi
  Thích0 Trả lời
 • nguyễn hùng dũng
  lâu lâu cho người ta thoải mái chút coi.cứ rình mò canh me chiếu tướng hoài-còn ông nội này ngu bỏ mẹ,đã múa nhảy thì ta bỏ cái áo ra mượn đỡ cái áo nào khác đi thì ai nói gì.
  Thích0 Trả lời
 • Quốc Trung
  Có lẽ đúng, mạo danh sư thầy....
  Thích0 Trả lời
 • hoa le
  Nhìn muon ói, sư với chẳng sãi.
  Thích0 Trả lời
 • Phương Thanh
  Thoái hóa,biến chất!!
  Thích0 Trả lời
 • vivanh
  Sư hổ mang.
  Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật