Báo Công lý
Thứ Bảy, 15/8/2020

Xôn xao clip cô gái trẻ bị đánh giữa đường

15/7/2020 19:30 UTC+7
(Công lý) - Ngày 15/7, Công an xã Duy Hòa (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ đánh nhau trên địa bàn.

Những ngày qua, trên facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh đôi nam nữ đánh một cô gái giữa đường.

Theo như nội dung clip được chia sẻ, một cô gái mặc áo màu xanh đã nắm tóc và dùng tay còn lại đánh nhiều cái vào đầu một cô gái mặc áo hồng dù cho nạn nhân khóc lóc.

Lúc này, một người dân đi đến nói: “Tha cho họ đi” thì cô gái mặc áo xanh chỉ tay đáp lại: “Chú lấy quyền gì mà nói”. Tiếp đó, một nam thanh niên mặc áo thun màu đen cũng xông vào dùng tay đánh cô gái mặc áo hồng.

Xôn xao clip cô gái trẻ bị đánh giữa đường

Hình ảnh cô gái trẻ bị đánh giữa đường (Ảnh cắt từ clip)

Cũng trong clip, cô gái mặc áo xanh liên tục chửi bới, nắm tóc, tát nhiều cái vào mặt cô gái mặc áo hồng rồi kéo đi giữa đường.

Ngay khi clip được đăng tải đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ cùng bình luận bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ về hành vi của cô gái và nam thanh niên. Nhiều người cho rằng, dù sự việc có như thế nào cũng không nên hành xử như vậy.

Theo tìm hiểu được biết, vụ việc xảy ra vào chiều 12/7, tại khu vực dưới châu cầu Giao Thủy, thuộc xã Duy Hòa.

Công an xã Duy Hòa cho hay, ngay khi nhận tin báo của người dân, lực lượng Công an xã đã nhanh chóng đến hiện trường lập biên bản vụ việc và mời tất cả về trụ sở UBND xã. Tại đây, đôi nam nữ đã xin lỗi nạn nhân.

Hiện, Công an xã Duy Hòa đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

P.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Xôn xao clip cô gái trẻ bị đánh giữa đường tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật