Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

Xe ben quên hạ thùng, hàng loạt cột điện bị kéo đổ

17/8/2015 07:33 UTC+7
(Công lý) - Không hạ thùng xe mà vẫn lao băng băng trên đường, chiếc xe ben đã mắc phải dây điện và kéo đổ hàng loạt trụ điện, khiến hàng trăm hộ dân rơi vào tình trạng mất điện.

Vụ việc xảy ra vào khảng 19h ngày 16/8, tại khu vực gần ngã tư Lạc Cường, Phường Thống Nhất, Tp Biên Hoà, Đồng Nai.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên chiếc xe ben mang BKS 60C-212.17 đang lưu thông trên đường Võ Thị Sáu, khi đi đến gần ngã tư Lạc Cường thì bất ngờ thùng xe đang dựng đứng mắc phải dây điện và cáp viễn thông từ 2 bên đường giăng qua.

 Xe ben quên hạ thùng, hàng loạt cột điện bị kéo đổ

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Xe ben quên hạ thùng, hàng loạt cột điện bị kéo đổ

Công tác sửa chữa được lực lượng chức năng khẩn trương tiến hành

Do tài xế quên không hạ thùng xe xuống sau khi đổ vật liệu nên vẫn tiếp tục lao đi mà không hay biết. Hậu quả 4 cột điện bị kéo đổ, nhiều bó dây cáp, điện bị đứt. Hàng loạt các hộ dân tại khu vực này rơi vào tình trạng mất điện.

Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường. Ngoài lực lượng CSGT tiến hành điều tiết, tránh ách tắc giao thông thì 4 chiếc xe cẩu sửa chữa điện cũng đã có mặt tại hiện trường khắc phục sự cố.

Huy Cao
Bạn đang đọc bài viết Xe ben quên hạ thùng, hàng loạt cột điện bị kéo đổ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật