Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Xác người phụ nữ bán vé số nổi trên kênh Tham Lương

13/1/2015 10:43 UTC+7
(Công lý) - Sau một ngày tìm kiếm không thấy, người nhà nạn nhân nhận được tin báo phát hiện xác nạn nhân nổi trên kênh Tham Lương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 12/1, một số người dân sống gần kênh Tham Lương (phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM ) phát hiện một xác người nổi bồng bềnh trên mặt nước. Sau nhìn kỹ thì mọi người nhận ra là chị Quyên (38 tuổi, ngụ quận 12) hành nghề
bán vé số dạo, nên đã báo tin cho người nhà nạn nhân và công an.

Nhận được tin báo, Cơ quan công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc. Người nhà nạn nhân cũng có mặt  để phối hợp và cung cấp thông tin cho công an làm rõ nguyên nhân cái chết của chị Quyên.

Xác người phụ nữ bán vé số nổi trên kênh Tham Lương

Hiện trường vụ việc

Theo một số người dân cho biết, chị Quyên hằng ngày bán vé số dạo, đã có chồng và 2 con sống gần khu vực chợ Cầu, quận 12 (cách hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân khoảng 2km).

Trước đó 1 ngày, nạn nhân có nhắn nhủ với người nhà là sẽ vào chùa để sống, tuy nhiên, mọi người đi tìm kiếm tại nhiều ngôi chùa nhưng không thấy chị Quyên đâu.

Đến 20h cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để lực lượng chức năng khám nghiệm pháp y, làm rõ nguyên nhân cái chết. Vụ việc khiến rất đông người dân hiếu kỳ theo dõi.

 

Hoài Thanh
Bạn đang đọc bài viết Xác người phụ nữ bán vé số nổi trên kênh Tham Lương tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật