Báo Công lý
Thứ Ba, 25/2/2020

Xác minh hành vi bệnh hoạn của người đàn ông trên xe buýt

22/6/2019 11:11 UTC+7
(Công lý) - Đang đi trên xe buýt, người đàn ông 38 tuổi ở Hà Nội ngồi gần một nữ sinh cấp 2 bất ngờ lôi "của quý" ra thủ dâm ngay trên xe khiến nữ sinh hoảng sợ.

Cơ quan Công an phường Hàng Mã (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang xác minh vụ việc trên xem có hành vi dâm ô hay không để xử lý theo quy định của pháp luật.

Xác minh hành vi bệnh hoạn của người đàn ông trên xe buýt

Người đàn ông có hành vi bệnh hoạn trên xe buýt

Trước đó, khoảng 12h30 trưa ngày 21/6, khi xe buýt tuyến 01, chạy hướng Bến xe Yên Nghĩa - Bến Gia Lâm đến gần trụ sở Công an phường Hàng Mã, tài xế đã cho xe dừng lại và vào trình báo việc một người đàn ông có hành vi tiến lại gần một nữ sinh cấp 2 rồi lôi "của quý" ra ngoài thực hiện hành vi bệnh hoạn. 

Trông thấy sự việc, nữ sinh cấp 2 đã hét lên nhờ mọi người giúp đỡ.

Tại cơ quan Công an, người đàn ông tên H. (38 tuổi, ở Hà Nội) khai nhận có hành vi trên nhưng chưa đụng chạm vào nữ sinh. Công an sau đó tạm giữ người đàn ông này để làm rõ.

An An
Bạn đang đọc bài viết Xác minh hành vi bệnh hoạn của người đàn ông trên xe buýt tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : dâm ô /  thủ dâm /  xe buýt

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật