Báo Công lý
Thứ Sáu, 10/7/2020

Xác minh clip người phụ nữ đánh đập bé trai ở Bình Dương

28/5/2020 22:35 UTC+7
(Công lý) - Chiều 28/5, lãnh đạo UBND xã An Bình, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương cho biết đang xác minh clip một người phụ nữ đánh đập, bóp cổ bé trai gây xôn xao trên mạng xã hội.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 1 người phụ nữ bóp cổ, đánh đập, nhấc bổng người bé trai lên rồi đánh tới tấp vào mặt, đầu của bé mặc cho bé trai gào khóc.

Xác minh clip người phụ nữ đánh đập bé trai ở Bình Dương

Người phụ nữ đánh đập cháu bé (Ảnh cắt từ clip).

Người phụ nữ này liên tục quát tháo rồi tát cực mạnh vào mặt bé trai. Một lúc sau, người này nằm xuống đất rồi dùng chân đạp vào người cháu bé. Bên cạnh đó có một người đàn ông, tuy nhiên người này cũng không can ngăn.

Đoạn cuối clip là hình ảnh người phụ nữ dùng chân đạp vào phần bụng của bé trai. Theo nội dung đính kèm clip mà người đăng lên mạng xã hội thì người phụ nữ xuất hiện trong clip là mẹ kế của bé trai.

Hiện đoạn clip này vẫn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

PV
Bạn đang đọc bài viết Xác minh clip người phụ nữ đánh đập bé trai ở Bình Dương tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Nguyên Thị Ngọc
    Thật sự là tội nghiệp khi bé không phản kháng được,,,,, thương bé
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật