Báo Công lý
Thứ Năm, 28/5/2020

Vượt biên về nước ăn Tết, hai người chết đuối

21/2/2015 17:28 UTC+7
(Công lý) - Hai nạn nhân được cho là nhập cảnh trái phép vào Trung Quốc để lao động. Sau khi vượt sông trở về ăn Tết thì bị đuối nước và tử vong.

Theo thông tin từ Công an huyện Lạng Giang (Bắc Giang) cho biết đã bàn giao các nạn nhân đuối nước cho gia đình mai táng.

Theo đó, ngày 19/2 (tức ngày mùng 1 Tết) cơ quan chức năng huyện Lạng Giang nhận được thông tin về việc có hai người thuộc xã Xuân Hương tử vong tại một con sông giáp ranh giữa huyện Hạ Lang (tỉnh Cao Bằng) và tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc).

Vượt biên về nước ăn Tết, hai người chết đuối

Vượt sông về nước ăn Tết hai nạn nhân đã chết đuối (hình minh họa)

Quá trình khám nghiệm cho thấy hai nạn nhân là các anh Nguyễn  Như Hảo (SN 1974) và  Nguyễn Văn Bình (SN 1992), cùng ở thôn Phúc Mãn, xã Mai Hương (Lạng Giang-Bắc Giang).

Lực lượng chức năng Việt Nam và Trung Quốc đã phối hợp khám nghiệm tử thi, kết luận nguyên nhân tử vong là do đuối nước.

Được biết, hai anh Hảo và Bình là lao động đã nhập cảnh trái phép vào Trung Quốc. Trước khi xảy ra tai nạn, các nạn nhân gọi điện báo cho gia đình ngày 27 Tết sẽ về quê nhưng sau đó mất liên lạc. 

Duyên Hà
Bạn đang đọc bài viết Vượt biên về nước ăn Tết, hai người chết đuối tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật