Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Vụ TNGT thảm khốc ở Đắk Lắk: Số người thiệt mạng tiếp tục tăng

18/5/2012 09:24 UTC+7
Đến 8 giờ sáng 18-5, số người chết do TNGT tại cầu 14 ở tỉnh Đắk Lắk đã tăng thêm 2 người. Như vậy, tổng số người chết trong vụ TNGT thảm khốc này đã tăng lên 36 người.

Bệnh viện tỉnh cũng đã tập trung phương tiện, thuốc men cứu chữa số người bị thương còn lại.  

Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk đã chia làm 3 đoàn do Chủ tịch và hai Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh, về từng gia đình có nạn nhân bị chết, bị thương để chia buồn, thăm hỏi, động viên.

 

Trước mắt, UBND tỉnh Đắk Lắk đã trích ngân sách địa phương hỗ trợ mỗi gia đình có người bị chết 5 triệu đồng, người bị thương 3 triệu đồng. Hội Chữ thập đỏ tỉnh hỗ trợ gia đình có người chết 1 triệu đồng, người bị thương 500.000 đồng. Congly.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

       

Huy Dũng

 

Bạn đang đọc bài viết Vụ TNGT thảm khốc ở Đắk Lắk: Số người thiệt mạng tiếp tục tăng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag :
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật