Báo Công lý
Thứ Sáu, 10/4/2020

Vụ nghi đổ thuốc độc trong bể nước: Thủ phạm là người chị dâu

27/11/2015 18:51 UTC+7
(Công lý) - Bực tức với em dâu, nhân lúc không có ai ở nhà, chị dâu mang thuốc diệt cỏ từ nhà mình sang đổ vào bể nước sinh hoạt nhà em dâu.

Chiều ngày 27/11, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Sau khi xảy ra sự việc bể nước một nhà dân có hiện tượng lạ, nghi bị đổ thuốc độc, cơ quan điều tra đã khẩn trương xác minh, làm rõ sự việc.

Vụ nghi đổ thuốc độc trong bể nước: Thủ phạm là người chị dâu

Bể nước có màu xanh lạ

Qua điều tra, cơ quan chức năng thấy nổi lên trường hợp Quách Thị Thiệp (sinh năm 1972, trú tại thôn Phi Long, xã Cẩm Long, huyện Cẩm Thủy) có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tiến hành thu thập chứng cứ, tài liệu và triệu tập chị Thiệp lên làm việc.

Tại cơ quan điều tra Quách Thị Thiệp khai nhận: Do bực tức với em dâu là chị Bùi Thị Châu nên Thiệp đã nảy sinh ý định đổ thuốc diệt cỏ vào trong bể nước sinh hoạt của nhà chị Châu.

Sáng 21/11, khi gia đình chị Châu đi vắng, Thiệp ở nhà một mình nên đã lấy lọ thuốc diệt cỏ có sẵn trong nhà, đổ gần đầy 1 nắp lọ sau đó đi bộ sang nhà chị Châu đổ vào trong bể nước.

Thu thập thêm chứng cứ, cơ quan điều tra đã tiến hành thu giữ 1 lọ thuốc có dãn nhãn “Thuốc trừ cỏ cháy nhanh Fansiphan 200SL”, bên trong có chứa khoảng 1/2 lọ dung dịch màu xanh.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

Như Công lý đã đưa tin, vào khoảng 9h ngày 21/11/2015, chị Bùi Thị Châu  (sinh năm 1973, trú tại thôn Phi Long, xã Cẩm Long, huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa) đi làm về, khi vào nhà lấy gạo ra vo để chuẩn bị nấu cơm thì phát hiện nước trong bể nước sinh hoạt của gia đình có màu xanh, sủi bọt trắng. Nghi có người đổ thuốc diệt cỏ vào bể nước nên chị đã báo cáo cơ quan công an để tiến hành điều tra.

Quách Du
Bạn đang đọc bài viết Vụ nghi đổ thuốc độc trong bể nước: Thủ phạm là người chị dâu tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật