Báo Công lý
Thứ Bảy, 08/8/2020

Vụ 3 thi thể nổi trên sông Thương: Người mẹ nhắn tin xin lỗi trước khi "quyên sinh" cùng 2 con nhỏ

06/7/2020 08:38 UTC+7
(Công lý) - Trước khi mất tích cùng hai con nhỏ, người mẹ có gửi xe máy nhà một người quen và nhắn tin xin lỗi người thân.

Liên quan đến vụ thi thể 3 mẹ con được tìm thấy trên sông Thương, đoạn qua địa phận xã Đồng Sơn, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính các nạn nhân.

Theo đó, người phụ nữ tên Hà Thị N. (SN 1984, trú tại thôn Phi Mô, xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang). Hai cháu bé là Trần Đại Q. (SN 2016) và Trần Thị Kim N. (SN 2019) đều là con của chị N.

Vụ 3 thi thể nổi trên sông Thương: Người mẹ nhắn tin xin lỗi trước khi "quyên sinh" cùng 2 con nhỏ

Hiện trường nơi phát hiện thi thể các nạn nhân

Qua trình khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng xác định các nạn nhân tử vong trước đó chưa đầy 24 giờ. Đáng chú ý, khi trục vớt thi thể các nạn nhân, phát hiện thi thể bé gái gần 1 tuổi buộc chặt vào người mẹ, cạnh đó là thi thể bé trai khoảng 4 tuổi.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người nhà nạn nhân đã đến hiện trường để xác nhận danh tính và lo hậu sự cho thân nhân.

Theo gia đình nạn nhân, sáng ngày 4/7, sau khi gửi xe máy ở nhà một người thân, chị N. có nhắn xin lỗi người nhà rồi sau đó mất tích cùng 2 con nhỏ. Mặc dù người thân đã đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy sau đó thì phát hiện ra sự việc đau lòng.

Qua thu thập các thông tin liên quan, Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu nhiều khả năng do mâu thuẫn gia đình dẫn đến tự tử.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Như Loan

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Thùy
    Tội nghiệp mẹ con chị ấy, có thể chị bị trầm cảm sau sinh. Chồng và người thân không khéo léo đối xử với người trầm cảm thì việc tự sát rất dễ xảy ra, thật đau lòng.
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật