Báo Công lý
Thứ Hai, 27/1/2020

Vớt thi thể nam sinh lớp 11 nhảy cầu tự tử

06/10/2015 12:58 UTC+7
(Công lý) - Sau khi đi xe đạp điện lên cầu nam sinh lớp 11 của trường THPT Chuyên Chu Văn An (Lạng Sơn) đã trèo qua thành cầu, nhảy sông tự tử.

Khoảng 10 giờ sáng nay, lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn sau nhiều tiếng đồng hồ tìm kiếm đã vớt được thi thể em Trần Hoàng H. học sinh lớp 11D1, Trường THPT Chuyên Chu Văn An, tỉnh Lạng Sơn.

Vớt thi thể nam sinh lớp 11 nhảy cầu tự tử

Thi thể nam sinh được cơ quan chức năng trục vớt

Theo thông tin được biết, vào 8 giờ sáng nay, nhiều người đi qua cầu Đông Kinh, TP Lạng Sơn đã bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên bỏ lại xe đạp điện rồi nhảy cầu tự tử.

Sự việc ngay sau đó đã được báo cho cơ quan chức năng và gia đình nạn nhân. Cơ quan chức năng Lạng Sơn đã huy động một số phương tiện, lực lượng đến địa điểm trên để tìm kiếm.

Nhiều thông tin cho hay, nam sinh tự tử vì bị trách mắng do dính điểm học kém. Được biết, gia đình nam sinh này có bố làm trong ngành công an.

Hiện thi thể em H. đã được bàn giao cho gia đình. Công an cũng đang an xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Từ Huy
Bạn đang đọc bài viết Vớt thi thể nam sinh lớp 11 nhảy cầu tự tử tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật