Báo Công lý
Thứ Hai, 01/6/2020

Vĩnh Phúc: Thông tin mới vụ đánh ghen, lột đồ giữa đường

08/9/2017 08:12 UTC+7
(Công lý) - Liên quan đến vụ đánh ghen xảy ra tại xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) gây xôn xao dư luận, cơ quan công an đã có thông tin chính thức về sự việc.

Vĩnh Phúc: Thông tin mới vụ đánh ghen, lột đồ giữa đường

Hình ảnh vụ đánh ghen tại Vĩnh Phúc gây xôn xao dư luận. Ảnh cắt từ clip.

Theo đó, năm 2016, chị Lê Thị Hải Đ. (34 tuổi, trú tại huyện Tam Đảo - Vĩnh Phúc) phát hiện chồng mình là anh Đặng Ngọc N. (35 tuổi, trú tại xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên - Vĩnh Phúc) có quan hệ tình cảm với chị K. (26 tuổi, quê ở tỉnh Lào Cai). Chị K. đã có chồng và 2 con, hiện đang làm công nhân tại khu công nghiệp Bá Thiện I, thuê trọ tại xã Bá Hiến.

Biết chồng có quan hệ ngoài luồng, chị Đ. nhiều lần khuyên can anh N. chấm dứt mối quan hệ nhưng hai người này vẫn tiếp tục qua lại với nhau. 

Khoảng 6h ngày 3/9, anh N. nói với chị Đ. về Vĩnh Phúc để họp lớp. Nghi ngờ chồng về để gặp chị K nên chị Đ. đã đi sau theo dõi. Đến khoảng 6h40’ cùng ngày, chị Đ. nhận được điện thoại của cháu trai báo anh N. vừa đi vào phòng trọ của chị K. Sau đó, chị Đ. gọi điện cho V., em trai của anh N. đến và V. rủ thêm Hoàng Thị T. (con chú ruột anh N.), bà Đặng Thị O là bác của anh N. đến khu trọ.

Tại đây, chị Đ. gõ cửa gọi chị K. ra nói chuyện nhưng chị này không mở, cửa chốt bên trong. Khi chị Đ. cạy cửa sổ thì phát hiện chồng và chị K. đang mặc quần áo. Sau đó, anh N. mở cửa. Tức giận, chị Đ. lao vào túm tóc chị K. lôi ra ngoài đường và cùng người nhà cắt tóc, lột đồ người này để đánh ghen.

Nhận được tin báo, công an huyện Bình Xuyên đã triệu tập các đối tượng liên quan đến cơ quan làm việc. Tại đây, những người này đã khai nhận toàn bộ sự việc.

Làm việc tại cơ quan điều tra, chị K. đề nghị cơ quan công an không điều tra vụ việc, không đề nghị xử lý chị Lê Thị Hải Đ. và những người liên quan đã xâm hại thân thể và làm nhục chị. Đồng thời chị K. nộp đơn đề nghị miễn truy cứu trách nhiệm hình sự đối với những người nêu trên, từ chối giám định thương tích.

Mai Đỉnh
Bạn đang đọc bài viết Vĩnh Phúc: Thông tin mới vụ đánh ghen, lột đồ giữa đường tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật