Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Trung Bộ trời mát mẻ

21/7/2015 09:37 UTC+7
(Công lý) - Ngày 21/7, các khu vực trên cả nước đều có thời tiết khá mát mẻ. Đặc biệt, các tỉnh Trung Bộ tiếp tục có một ngày mát với nền nhiệt thấp hơn trung bình hàng năm.

Các tỉnh Bắc Bộ sáng sớm trời vẫn mát, đến trưa nắng oi bắt đầu tăng lên. Phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ, nhiệt độ cao nhất 31 - 34 độ C. 

Phía Đông Bắc Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây đến Tây Nam cấp 2 - 3, nhiệt độ cao nhất 32 - 35 độ C. 

Thủ đô Hà Nội mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây đến Tây Nam cấp 2 - 3, nhiệt độ 32 - 34 độ C. 

Ở các tỉnh miền Trung, gió Tây Nam thổi cấp 2 - 3 tạo lớp mây dày suốt dọc ven biển nên nhiệt độ ở các khu vực này không quá cao, trời khá mát mẻ. Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ cao nhất 31 - 34 độ C. 

Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ cao nhất 32 - 35 độ C. 

Các tỉnh phía Nam tiếp tục giảm mưa, mưa xuất hiện muộn hơn so với ngày hôm qua. Tây Nguyên mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, gió Tây Nam cấp 2 - 3, nhiệt độ cao nhất 28 - 31 độ C. 

Nam Bộ ngày có mưa rào và dông vài nơi, gió Tây Nam cấp 2 - 3, nhiệt độ cao nhất 31 - 34 độ C. 

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 22 - 24 độ vĩ Bắc nối với vùng áp thấp hoạt động trên khu vực Quảng Châu (Trung Quốc) gây thời tiết xấu cho nhiều vùng biển. Bắc Vịnh Bắc Bộ và vùng biển phía Bắc khu vực Bắc biển Đông có gió Tây Nam mạnh 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, sóng biển cao 2 - 3 mét khiến biển động.

(Nguồn: Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương).

Minh Nguyệt
Bạn đang đọc bài viết Trung Bộ trời mát mẻ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật