Báo Công lý
Thứ Năm, 09/4/2020

Trâu húc hai người thương vong lúc tiêm thuốc

27/8/2017 17:42 UTC+7
(Công lý) - Chiều 27/8, ông Nguyễn Quốc Việt, Chủ tịch UBND xã Hương Long, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc trâu húc khiến hai người thương vong.

Hai nạn nhân bị trâu húc là anh Bùi Viết Hiền (28 tuổi, trú tại xã Phú Phong) và anh Võ Tá Cường (SN 1983, trú tại xóm 2, xã Hương Long), cùng huyện Hương Khê.

Trước đó, khoảng 11h trưa 27/8, anh Bùi Văn Hiền đến tiêm cho trâu của gia đình anh Võ Tá Cường, trong quá trình tiêm con trâu bỗng nhiên hung dữ lao vào húc cả hai người bị thương nặng.

Hai nạn nhân sau đó được đưa đến BVĐK Hương Khê cấp cứu, tuy nhiên anh Hiền bị một vết thương đâm xuyên ngực trái lên đến xương đòn trái và nhiều vết thương trên người dẫn đến tử vong trước khi đưa đến bệnh viện.

Hiện gia đình đã đưa nạn nhân về mai táng theo phong tục địa phương.

Trâu húc hai người thương vong lúc tiêm thuốc

Mặc dù nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân Hiền đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Còn nạn nhân Cường mang thương tích nặng được chuyển lên cấp cứu tại BV ĐK tỉnh Hà Tĩnh, hiện đã được phẫu thuật.

Được biết, thời điểm bị nạn, anh Bùi Văn Hiền (chưa vợ, 28 tuổi) mới vào làm thú y của xã Phú Phong được khoảng 2 đến 3 tháng.

Về con trâu húc các nạn nhân là trâu đực nuôi thuần, khoảng 7-8 năm tuổi; trâu có màu đen, sừng vòng, được gia đình anh Cường nuôi kéo gỗ, củi ở trong rừng về nhà. Để chuẩn bị cho chuyến đi rừng tiếp theo, nên sáng ngày 27/8, gia đình anh Cường đã gọi anh Hiền đến nhờ tiêm thuốc tẩm bổ sức khỏe cho trâu, nhưng không ngờ lại xảy ra tai nạn thương tâm.

Nhận tin báo, chính quyền địa phương xã Hương Long phối hợp với cơ quan liên quan xác minh làm rõ, giải quyết vụ việc.

Bá Mạnh
Bạn đang đọc bài viết Trâu húc hai người thương vong lúc tiêm thuốc tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật