Báo Công lý
Thứ Năm, 28/5/2020

Trạm trưởng Trạm y tế xã cắn lưỡi tự vẫn sau khi chém hai nhân viên

24/9/2015 16:22 UTC+7
(Công lý) - Xuất phát từ những mâu thuẫn trong công việc nên ông Trạm trưởng Trạm y tế xã Nghĩa Sơn đã dùng dao chém trọng thương hai nhân viên của mình. Sau đó ông này đã đập đầu vào tường và tìm cách tự vẫn.

Trạm trưởng Trạm y tế xã cắn lưỡi tự vẫn sau khi chém hai nhân viên

Trạm y tế xã Nghĩa Sơn nơi xảy ra sự việc

Do có mâu thuẫn trong công việc nên vào khoảng 9h sáng ngày 24/9, ông Lê Hữu Đoài - hiện giữ chức vụ Trạm trưởng Trạm y tế xã Nghĩa Sơn (Nghĩa Đàn, Nghệ An) đã dùng dao truy sát và chém hai nhân viên của mình trọng thương. Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Quỳnh Nga và chị Lê Thị Điện cùng làm nhân viên trong Trạm y tế xã Nghĩa Sơn.

Sau khi gây án, ông Đoài đã đập đầu vào tường và cắn lưỡi tự vẫn nhưng bất thành. Phát hiện sự việc mọi người đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu, đồng thời trình báo sự việc đến cơ quan Công an huyện Nghĩa Đàn.

Trạm trưởng Trạm y tế xã cắn lưỡi tự vẫn sau khi chém hai nhân viên

Hiện trường vụ việc

Ông Nguyễn Hữu Quý - Chủ tịch UBND xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An xác nhận thông tin trên. Hiện cả ông Đoài cùng hai nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An.

Nhận được thông tin, Công an huyện Nghĩa Đàn đã lập tức có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Trương Huê
Bạn đang đọc bài viết Trạm trưởng Trạm y tế xã cắn lưỡi tự vẫn sau khi chém hai nhân viên tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật