Báo Công lý
Thứ Hai, 16/12/2019

Tìm thấy thi thể cán bộ kiểm lâm mất tích bí ẩn trong rừng

16/6/2019 14:34 UTC+7
(Công lý) - Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cán bộ kiểm lâm của Hạt Kiểm lâm huyện An Lão (Bình Định) bị mất tích nhiều ngày qua khi đi kiểm tra rừng.

Sáng 16/6, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện An Lão (Bình Định) cho biết, lực lượng chức năng cùng người dân đã tìm thấy thi thể ông Nguyễn Vĩnh Bảo (46 tuổi, kiểm lâm viên Hạt Kiểm lâm huyện An Lão) bị mất tích trong rừng năm ngày qua.

Tìm thấy thi thể cán bộ kiểm lâm mất tích bí ẩn trong rừng

Rừng ở huyện An Lão, Bình Định (Ảnh: Bình Lê)

Trước đó, vào sáng 11/6, ông Bảo tham gia cùng tổ công tác Hạt kiểm lâm An Lão đi kiểm tra rừng tại khu vực xã An Hưng (huyện An Lão). Tuy nhiên, đi được một lúc ông Bảo nói mệt nên xin về trước.

Đến trưa ngày 11/6, đồng nghiệp liên lạc thì ông Bảo nói mình đã về tới một suối nhỏ ở thôn 5, xã An Hưng. Nhưng đến 15h ngày 11/6, đồng nghiệp và gia đình không liên lạc được với ông Bảo.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo huyện đã yêu cầu các lực lượng công an, quân sự phối hợp với các lực lượng chức năng khẩn trương tổ chức tìm kiếm ông Nguyễn Vĩnh Bảo.

Hiện, Công an tỉnh Bình Định đang tiếp cận hiện trường nơi phát hiện thi thể ông Bảo để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Tìm thấy thi thể cán bộ kiểm lâm mất tích bí ẩn trong rừng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật