Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Tìm thấy thi thể 2 bé trai bị đuối nước tại Bình Phước

22/9/2019 18:24 UTC+7
(Công lý) - Thi thể bé trai 2 tuổi và bé trai 10 tuổi cùng bị đuối nước trên địa bàn tỉnh Bình Phước đã được tìm thấy, đưa về gia đình an táng.

Thông tin từ lãnh đạo xã Tân Tiến (huyện Đồng Phú, Bình Phước), ngày 22/9 trên địa bàn đã xảy ra một vụ đuối nước khiến một bé trai 2 tuổi chết thương tâm.

Cụ thể, sáng cùng ngày, bé Trần Bảo L (2 tuổi) ngủ dậy và một mình đi sang nhà bà nội cách đó gần 100 mét để chơi.

Không thấy cháu L. đâu, chị Trần Hồng Ngọc (mẹ bé trai) cùng mọi người trong gia đình tổ chức đi tìm.

duoi-nuoc

Nơi thi thể bé trai 2 tuổi được tìm thấy. Ảnh PLO

Sau khoảng gần 2 giờ tìm kiếm, mọi người phát hiện bé L. tại một ao nước gần nhà. Mọi người đã xuống ao để đưa bé L. lên nhưng cháu đã tử vong.

Cùng trên địa bàn tỉnh Bình Phước, trưa cùng ngày thi thể bé trai 10 tuổi nghi bị nước cuốn trôi ở xã Thọ Sơn (huyện Bù Đăng, Bình Phước), cũng đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

T.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Tìm thấy thi thể 2 bé trai bị đuối nước tại Bình Phước tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật