Báo Công lý
Thứ Năm, 22/10/2020

Tiền Giang: Xác minh vụ xe biển xanh chở người vào quán karaoke

19/9/2020 17:41 UTC+7
(Công lý) - Ngày 19/9, Thượng tá Nguyễn Văn Thái, Chánh Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang cho biết sẽ kiểm tra lại thông tin vụ xe ô tô của cơ quan này đưa người đi hát karaoke trên bàn TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ cùng ngày, người dân ngụ phường 5, TP. Mỹ Tho rất bức xúc khi chứng kiến ô tô mang biển kiểm soát màu xanh 63A-00.999 chở người vào quán karaoke Đông Khoa tại đường Lê Văn Phẩm phường 5. Sau khi đưa 2 người vào quán khoảng 5 phút thì tài xế cho xe đi. Qua xác minh ô tô này của một đơn vị thuộc Công an tỉnh Tiền Giang.

Tiền Giang: Xác minh vụ xe biển xanh chở người vào quán karaoke

Ôtô mang biển kiểm soát màu xanh 63A-00.999 chở người vào quán karaoke Đông Khoa

Thượng tá Nguyễn Văn Thái cho biết: "Từ ngày 14/9 phía cơ quan có điều chiếc xe này để phục vụ cho các anh em ngoài Cục C1 (Cục Cảnh sát điều tra Bộ Công an) xuống kiểm tra về công tác tiếp nhận tin báo về tố giác tội phạm của Công an tỉnh Tiền Giang. Không biết hôm nay vào ngày nghỉ mấy anh em có lấy đi không? Hiện chúng tôi sẽ cho kiểm tra lại và thông tin sau".

Công an Tiền Giang đang làm rõ sự việc.

Trọng Tấn
Bạn đang đọc bài viết Tiền Giang: Xác minh vụ xe biển xanh chở người vào quán karaoke tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật