Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Tiền Giang: Phát hiện đạn cối ở bãi cát

25/9/2020 22:41 UTC+7
(Công lý) - Ngày 25/9, Ban chỉ huy Quân sự huyện Cái Bè (tỉnh Tiền Giang) cho biết lực lượng chức năng đã dùng dây rào chắn lại khu vực người dân phát hiện vật nghi đạn cối ở bãi cát vật liệu xây dựng.

Trước đó vào ngày 23/9, công nhân cửa hàng vật liệu xây dựng Bảy Mảnh ở xã An Cư, huyện Cái Bè dùng xe cuốc xúc cát vận chuyển đi nơi khác đã phát hiện quả đạn cối, nghi còn sót lại từ thời chiến tranh. 

Chủ cửa hàng đã đến báo cho Ban chỉ huy quân sự xã An Cư và Ban chỉ huy quân sự huyện Cái Bè. Các đơn vị nghiệp vụ liên quan tiến hành đến hiện trường xác minh, khoanh vùng và chờ tiến hành các bước xử lý tiếp theo.

Tiền Giang: Phát hiện đạn cối ở bãi cát

Đạn cối được người dân phát hiện.

Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường, cắm biển báo hiệu nguy hiểm quanh khu vực này.

Bước đầu theo nhận định có thể đây là quả đạn cối từ thời chiến tranh còn sót lại. Nhiều khả năng công nhân trong quá trình bơm hút cát đã mang theo đạn cối từ nơi khác đến bãi cát của cửa hàng vật liệu xây dựng ở xã An Cư.

Mai Đỉnh
Bạn đang đọc bài viết Tiền Giang: Phát hiện đạn cối ở bãi cát tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật