Báo Công lý
Thứ Ba, 26/5/2020

Thuê xe taxi đi đến giữa cầu rồi gieo mình xuống sông

06/12/2015 10:20 UTC+7
(Công lý) - Ngày 6/12, tại khu vực cầu Hòa Đông (khu 4, TT. Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) đã xảy ra một vụ nhảy cầu tự vẫn.

Theo đó, khoảng 1h cùng ngày, N.T.Q.G. (SN 1990, trú thôn Trung An, TT. Ái Nghĩa) sau khi thuê xe taxi chạy từ hướng Đà Nẵng về đến khu vực giữa cầu Hòa Đông, G. nói tài xế taxi cho xe dừng lại rồi bỏ dép trên thành cầu gieo mình xuống sông. Quá hoảng hốt, tài xế taxi gọi điện thoại báo cáo lên cơ quan chức năng. Tại hiện trường nạn nhân để lại một đôi dép.

Được biết, cha nạn nhân lúc trước cũng đã từng gieo mình xuống khu vực này tự vẫn. Người nhà nạn nhân cho biết, thời gian gần đây, G. không có biểu hiện gì chán nản hay buồn phiền.

Thuê xe taxi đi đến giữa cầu rồi gieo mình xuống sông

Người dân hiếu kỳ tập trung rất đông tại khu vực cầu Hòa Đông

Khoảng một tháng trước đây, tại khu vực cầu này cũng đã xảy ra một vụ tự vẫn. Sau khi cãi vã, để lại thư tuyệt mệnh cho gia đình hai nạn nhân Phạm Thị Hương Th. (SN 1995) và Đặng Ngọc Q. (SN 1992, cùng trú tại xã Đại Hiệp) gieo mình xuống sông.

Thuê xe taxi đi đến giữa cầu rồi gieo mình xuống sông

Công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân nữ

Sau khi tiếp nhận thông tin người dân, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, kết hợp với người dân tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Châu Sơn
Bạn đang đọc bài viết Thuê xe taxi đi đến giữa cầu rồi gieo mình xuống sông tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật