Báo Công lý
Thứ Năm, 09/4/2020

Thực hư thông tin cô giáo dọa cắt "của quý" của bé trai

14/9/2018 16:50 UTC+7
(Công lý) - Cơ quan Công an huyện Thường Tín, Hà Nội đang phối hợp với Công an xã Tiền Phòng để làm rõ về thông tin nghi cô giáo dọa cắt của quý bé trai khiến chảy máu.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh và nội dung thông tin về việc một cô giáo ở trường mầm non tư thục đã dọa “cắt của quý” một cháu bé gửi tại đây, mà không rõ lý do đang khiến dư luận xôn xao.

Theo thông tin chia sẻ, sự việc xảy ra tại ngôi trường mầm non trên địa bàn xã Tiền Phong (huyện Thường Tín, Hà Nội). 

Thực hư thông tin cô giáo dọa cắt "của quý" của bé trai

Thông tin lan truyền trên mạng xã hội

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo xã Tiền Phong cho biết, cháu bé bị thương không phải đang học ở trường mầm non xã Tiền Phong như một số thông tin trên mạng đang tải mà chỉ là một điểm trông giữ trẻ tư thục.

Chính quyền xã đã chỉ đạo công an xã, phối hợp với công an huyện Thường Tín vào cuộc điều tra xác minh vụ việc. Công an xã Tiền Phong đã vào trường mầm non làm việc, lập biên bản ban đầu. 

Hiện, gia đình cháu bé đã đưa cháu lên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức để thăm khám. Sau khi có kết luận của bệnh viện cơ quan chức năng sẽ có hướng xử lý tiếp theo. 

An An
Bạn đang đọc bài viết Thực hư thông tin cô giáo dọa cắt "của quý" của bé trai tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật