Báo Công lý
Thứ Năm, 28/5/2020

Thiếu nữ treo cổ tự tử tại phòng trọ khi biết bạn trai đã có gia đình

13/11/2017 18:14 UTC+7
(Công lý) - Ngày 13/11, thi thể chị N.T.H. (23 tuổi, quê Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã được cơ quan chức năng bàn giao lại cho gia đình về quê làm lễ mai táng theo phong tục địa phương.

Trước đó, khoảng 23h đêm 12/11, bạn bè đến phòng trọ của chị H. ở đường Nguyễn Kiệm (phường Trường Thi, TP. Vinh) để tìm gặp nhưng gõ cửa không thấy ai trả lời.

Nghi có chuyện chẳng lành nên mọi người phá cửa xông vào thì phát hiện chị H. đã tử vong trong tư thế treo cổ ở buồng tắm. Sự việc sau đó được báo cho chính quyền địa phương, Công an TP. Vinh để làm rõ sự việc.

Thiếu nữ treo cổ tự tử tại phòng trọ khi biết bạn trai đã có gia đình

Dãy phòng trọ nơi phát hiện thiếu nữ tử vong.

Theo những người thân cho biết, chị H. vừa tốt nghiệp bằng giỏi khoa Sư phạm Văn của một trường Đại học trên địa bàn TP. Vinh.

Thời gian này, H. đang chờ xin việc nên đi làm thêm tại một cửa hàng quần áo trên địa bàn. Khoảng thời gian này, H. có quan hệ với một người đàn ông.

Mới đây, chị H. biết tin bạn trai đã có gia đình nên buồn bã và có biểu hiện trầm cảm. Nhiều người phán đoán có thể vì nguyên nhân này mà H. đã nghĩ quẩn rồi treo cổ tự tử.

Bảo Nguyên
Bạn đang đọc bài viết Thiếu nữ treo cổ tự tử tại phòng trọ khi biết bạn trai đã có gia đình tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật