Báo Công lý
Thứ Tư, 30/9/2020

Thi thể phụ nữ được phát hiện dưới ao bèo

01/8/2015 15:24 UTC+7
(Công lý) - Thi thể một phụ nữ trong tư thế nằm mặt úp xuống ao, đầu vẫn đội nón được người dân phát hiện dưới ao bèo.

Theo đó, vào khoảng 4 giờ 30 phút sáng ngày 1/8, nhiều người dân sống quanh khu vực phố Lai Thành, phường Đông Sơn, Tp Thanh Hóa phát hiện một thi thể nổi lềnh bềnh ngay trong ao bèo.

Thi thể phụ nữ được phát hiện dưới ao bèo

Hiện trường vụ việc

Tại hiện trường, thi thể được xác định là một phụ nữ, gần 60 tuổi, chưa rõ danh tính, mặc áo sẫm màu, trên đầu vẫn đội nón, bên cạnh còn xuất hiện những mớ rau.

Theo một số hộ dân sống gần hiện trường cho biết, trước đó khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, khi đang nằm ngủ họ bị đánh thức bởi tiếng kêu cứu của một người phụ nữ, tuy nhiên khi mở cửa ra thì không thấy hiện tượng gì lạ rồi họ đóng cửa đi ngủ tiếp. Đến sáng thì phát hiện sự việc trên.

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Đông Sơn đã cử lực lượng tới hiện trường, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng của TP Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

Quách Du
Bạn đang đọc bài viết Thi thể phụ nữ được phát hiện dưới ao bèo tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật