Báo Công lý
Thứ Hai, 20/5/2019

Thi thể nam thanh niên nổi trên mặt hồ sau 3 ngày mất tích

07/6/2018 13:49 UTC+7
(Công lý) - Ngày 7/6, UBND thị trấn Lao Bảo (Hướng Hóa, Quảng Trị) xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một nam thanh niên nổi lên trên mặt hồ vào lúc 6h sáng cùng ngày.

Thời điểm trên, người dân trong khu vực hốt hoảng phát hiện thi thể nam thanh niên nổi lên mặt hồ công viên Lao Bảo (thị trấn Lao Bảo, Hướng Hóa, Quảng Trị) liền trình báo lên cơ quan chức năng.

Thi thể nam thanh niên nổi trên mặt hồ sau 3 ngày mất tích

Hiện trường phát hiện thi thể nam thanh niên xấu số

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương cùng người dân đã tiếp cận thi thể, đưa lên bờ. Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Nhật K. (SN 1993, trú khóm Đông Chín, thị trấn Lao Bảo). Các nhà chức trách cho biết, trên thi thể nạn nhân không có vết thương tích và đang trong giai đoạn phân hủy.

Được biết, trước đó mấy ngày K. có xảy ra cãi vã với người thân rồi bỏ đi không về. Gia đình đã nỗ lực tìm kiếm nhưng không thấy, đến hôm nay thì nhận được hung tin.

Dia đình nạn nhân không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể về cho gia đình lo hậu sự.

Lâm Phong
Bạn đang đọc bài viết Thi thể nam thanh niên nổi trên mặt hồ sau 3 ngày mất tích tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật