Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Thi thể một phụ nữ phân hủy trong bụi cây

15/2/2020 11:43 UTC+7
(Công lý) - Một thi thể nữ giới được xác định đã chết cách đó nhiều ngày trong một bụi cây ở thông Kim Ngọc, xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận).

Theo đó, sự việc được phát hiện vào khoảng 6 giờ sáng nay (15/2), hiện trường cách Quốc lộ 1 khoảng 100m. Sau đó, người dân đã trình báo sự việc tới cơ quan công an.

Nạn nhân là nữ giới khoảng trên 40 tuổi, chết trong tư thế nằm ngửa, thi thể đang phân hủy. Theo cơ quan chức năng, nạn nhân chết trước đó gần 1 tuần.

Công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ việc.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Thi thể một phụ nữ phân hủy trong bụi cây tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật