Báo Công lý
Thứ Ba, 18/2/2020

Thanh niên mang xác người chết bí ẩn trong nhà hoang ra đường

19/12/2018 12:35 UTC+7
(Công lý) - Một thanh niên có biểu hiện ngáo đá đưa một xác người ra ngoài đường khiến cả khu vực Hòn Xện, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang 1 phen hú vía.

Sáng 19/12, lãnh đạo phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, xác nhận vụ việc đem xác người ra đường xảy ra vào đêm qua (18/12). Vụ việc đã được báo cáo lên công an TP Nha Trang. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông mà thanh niên có biểu hiện ngáo đá mang ra đường vẫn còn là bí ẩn.

Thanh niên mang xác người chết bí ẩn trong nhà hoang ra đường

Xác người đàn ông được thanh niên ngáo đá đưa ra đường 

Theo người dân, một thanh niên vào khu nhà bỏ hoang ở khu vực Hòn Xện, phường Vĩnh Hòa để sử dụng ma túy và phát hiện ra xác người đàn ông đã đứng tuổi chết khi nào không rõ. Thanh niên này đưa xác chết ra đường. Vụ việc gây náo loạn khu vực cho đến khi công an đến đưa nam thanh niên về trụ sở công an.

Trong khi đó, tổ trưởng dân phố khu vực này cho biết, người chết cũng chưa được xác định là ai. "Nhiều khả năng từ nơi khác đến vì người địa phương thì chúng tôi đã biết" - vị tổ trưởng dân phố cho hay.

Công an TP Nha Trang đang tiến hành điều tra vụ việc. 

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Thanh niên mang xác người chết bí ẩn trong nhà hoang ra đường tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật