Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Thanh Hóa: Ra sông chơi, cháu bé 4 tuổi bị đuối nước

25/5/2015 15:40 UTC+7
(Công lý) - Bốn cháu nhỏ rủ nhau ra bờ sông chơi, trong khi nô đùa không may một bé trai bị sẩy chân rơi xuống sông mất tích.

Vụ tai nạn thương tâm trên xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 phút ngày 25/5/2015, khi bốn cháu là Phạm Hoàng Anh (SN 2011, trú tại thôn 7, xã Hoằng Quang, T.P Thanh Hóa) cùng chị gái và hai em nhỏ khác, rủ nhau ra khu vực bờ sông Mã chơi.

Thanh Hóa: Ra sông chơi, cháu bé 4 tuổi bị đuối nước

Chính quyền địa phương cùng người dân tìm kiếm thi thể cháu Anh bị mất tích

Trong lúc chơi đùa, cháu Hoàng Anh đã không may sẩy chân rơi xuống sông, chới với một hồi rồi chìm hẳn. Thấy vậy, ba cháu còn lại cuống cuồng chạy về nhà báo tin nhờ người lớn ra ứng cứu.

Nhận được tin dữ, gia đình cùng hàng xóm đã chạy ngay ra hiện trường vụ tai nạn. Tuy nhiên, cháu Hoàng Anh đã bị dòng nước cuốn mất tích trước đó.

Công tác tìm kiếm được chính quyền xã Hoằng Quang phối hợp cùng gia đình triển khai nhanh chóng. Tuy nhiên, do khúc sông có độ chảy siết nên đến gần 11 giờ cùng ngày cháu Anh vẫn chưa được tìm thấy.

Quách Du
Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Ra sông chơi, cháu bé 4 tuổi bị đuối nước tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật