Báo Công lý
Thứ Tư, 19/2/2020

Thanh Hóa: Một người tử vong do bất cẩn tại công trường

18/3/2015 14:38 UTC+7
(Công lý) - Sáng ngày 18/3, do bất cẩn, một người trông coi vật liệu xây dựng tại một công trường thi công hai tòa khách sạn 7 tầng thuộc địa bàn xã Quảng Cư (thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa) đã tử vong.

Ông Nguyễn Đăng Can, Trưởng phòng LĐ-TB&XH thị xã Sầm Sơn cho hay, ngay sau khi nhận được tin báo chúng tôi đã cử đoàn tới kiểm tra. Tại hiện trường, công trình hai tòa nhà khách sạn đang trong quá trình hoàn thiện, nạn nhân thiệt mạng là ông Nguyễn Văn Lấy, 64 tuổi, trú tại khu phố Tài Lộc, phường Trường Sơn, thị xã Sầm Sơn. Ông Lộc là bố của chủ thầu xây dựng tên Quyết.

Thanh Hóa: Một người tử vong do bất cẩn tại công trường

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Tại thời điểm xảy ra sự việc, do ông Lấy uống rượu say, đi lại trong công trường, khi thấy một chiếc xe chở vật liệu xây dựng đi vào công trường, ông Lấy đã cố tránh nhưng bị vấp ngã, đập đầu vào vật cứng dẫn tới tử vong. Đây là sự cố hy hữu chứ không phải là tai nạn lao động như thông tin ban đầu.

Hiện người nhà nạn nhân đã đưa người xấu số về an táng.

Trước đó 1 ngày trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) do bất cẩn một công nhân đã tử vong vì điện giật.

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa: Một người tử vong do bất cẩn tại công trường tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật